Giá BTC gần đạt mức cao nhất năm 2023

Mới đây Bitcoin đã trở lại gần với mức giá cao nhất kể từ ​​đầu năm 2023. Tuy nhiên những biến động của giá BTC gần đây được các chuyên gia đánh giá là không quá an toàn và thiếu nhiều cơ sở.

Bitcoin đạt giá 30,000USD
Bitcoin đạt giá 30,000USD ngày 23/10/2023

Giá Bitcoin đã đạt mức giá:

Nó đã tăng lên 3% so với trước đó. Điều này làm thị trường tiền điện tử trở nên khởi sắc hơn. Tuy nhiên vẫn có rất nhiều nhà đầu tư vẫn không tin rằng Bitcoin có thể đạt đến mức giá 32,000$.

Trước quyết định lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ vào ngày 1 tháng 11, tình hình kinh tế thế giới đang không quá khởi sắc. Chính vì vậy mà các khoảng đầu tư vào thị trường tiền điện tử sẽ mang đến khá nhiều rủi ro.

Những ý kiến lạc quan của nhiều nha đầu tư

Tuy rất nhiều nhà đầu tư và các Trader đang rất hoài nghi về sự tăng giá của Bitcoin và lựa chọn những phương thức đầu tư an toàn hơn. Vẫn có rất nhiều nhà đầu tư tin rằng giá Bitcoin sẽ tiếp tục tăng trong thời gian tới.

Mới đây Philip Swift, người đồng sáng lập bộ giao dịch DecenTrader và người tạo ra tài nguyên thống kê Look Into Bitcoin đã đăng trên Twitter rằng:

Ngoài ra, nhà giao dịch tiền điện tử nổi tiếng CredibleCrypto đã cho rằng sự đột phá của Bitcoin là “gần như đã xảy ra”. Ông cho rằng 30.000 USD là mức quan trọng để Bitcoin có thể phá vỡ xu hướng và tiếp tục tăng cao trong thời gian tới.

Bitcoin chạm mốc 30,000$ – Một cái hố nguy hiểm

Sau một thời gian dài hầu như im ắng và không có bất kỳ biến động nào lớn. Các dấu hiệu gần đây đang cho thấy rất nhiều nhà đầu tư đang có dấu hiệu thay đổi và muốn fomo vào thị trường.

Với giá trị đạt đến mức 30,000 USD, nó đã củng cố niềm tin cho các nhà đầu tư. Mới đây, nhà giao dịch nổi tiếng Altcoin Sherpa đã mô tả 30,000 USD là một “khu vực đáng sợ”. Anh ta cho rằng nếu Bitcoin phá vỡ 32,000 USD thì chắc chắn nó sẽ đạt đến mức giá 40,000 USD.

Tuy nhiên, nến Bitcoin không thể nào đạt đến mức 32,000 USD thì chắc chắn nó sẽ về mức thấp nhất còn 20,000 USD.

Chính thì vậy, có thể nhận định rằng, Đây là một cái hố khá nguy hiểm cho các nhà đầu tư. Nếu không tỉnh tảo, rất có thể các bạn sẽ tổn thất một số tiền khá lớn.

Võ Văn Hiền
Võ Văn Hiềnhttps://kienthucnft.com/vo-van-hien/
Võ Văn Hiền hiện đang là Founder & CEO của Kiến Thức NFT. Anh ấy muốn cung cấp những thông tin bổ ích và thiết thực nhất về thị trường Cryptocurrency đến tất cả mọi người.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here