Miễn trừ trách nhiệm

Nếu các bạn cần thêm bất kỳ thông tin hoặc có bất kỳ câu hỏi nào về chính sách miễn trừ trách nhiệm trên trang web của chúng tôi, vui lòng không ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua email kienthucnft@gmail.com

Chính sách miễn trừ trách nhiệm của kienthucnft.com

Mọi thông tin trên website này – https://kienthucnft.com/ – được đăng tải một cách thiện chí và chỉ mang tính chất tham khảo. Kienthucnft.com không đưa ra bất kỳ bảo đảm nào về độ hoàn thiện, độ tin cậy và độ chính xác của các thông tin này. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa trên các thông tin tìm thấy trên website này (kienthucnft.com) hoàn toàn có thể gặp phải các rủi ro không mong muốn. Kienthucnft.com sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ sự mất mát hoặc thiệt hại nào trong các trường hợp cá quý khách hàng sử dụng thông tin từ website của chúng tôi.

Trên website của chúng tôi, quý vị có thể truy cập vào các website khác thông qua các liên kết ngoài. Mặc dù chúng tôi đã cố gắng hết sức cung cấp những liên kết chất lượng đến các website có nội dung hữu ích và lành mạnh. Nhưng rất tiếc là chúng tôi không thể kiểm soát được nội dung và bản chất của những website đó.

Đối với các liên kết đến từ các website khác đến Website của Kiến Thức NFT, chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào và phải được sự kiểm duyệt (trừ các website của chính phủ và các cơ quan có thẩm quyền). Chủ sở hữu trang web và nội dung sẽ không được thông báo trước, khi chúng tôi rà xoát và loại bỏ liên kết “không tốt”.

Xin hãy lưu ý rằng khi quý vị rời khỏi website của chúng tôi, các trang web khác có thể sở hữu chính sách bảo mật và điều khoản khác nằm ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi. Xin vui lòng đọc kỹ Chính sách Bảo mật và “Điều khoản Dịch vụ” của các trang web đó trước khi thực hiện bất kỳ giao dịch kinh doanh hay cung cấp bất kỳ thông tin nào.

Sự đồng ý

Bằng cách sử dụng website của chúng tôi, quý vị đã đồng ý với chính sách miễn trừ trách nhiệm của chúng tôi và đồng ý với các điều khoản của nó.

Cập nhật

Nếu Kiến Thức NFT có cập nhật, sửa đổi hoặc thay đổi các điều khoản của thông báo này. Các thay đổi sẽ được đăng tải và cập nhật ngay tại đây.