Giới thiệu về Kiến Thức NFT

Kiến Thức NFT là một Blog chuyên về NFT, BLockchian, Crypto hoàn toàn miễn phí dành cho các bạn đọc giả.

Chúng tôi cung cấp các thông tin về Cryptocurrency như: Các sàn giao dịch tiền điện tử, đánh giá cũng như tiềm năng của các đồng coin, Token. Cách lưu trữ tiền điện tử, cách giao dịch tiền điện tử sao cho an toàn, chuyên nghiệp.
Các thông tin tại Kiến Thức NFT đều được đưa ra từ các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực NFT nói riêng cũng như Cryptocurrency nói chung.

Founder & CEO

Võ Văn Hiền

Founder, CEO

Võ Văn Hiền hiện đang là Founder & CEO của Kiến Thức NFT. Anh ấy muốn cung cấp những thông tin bổ ích và thiết thực nhất về thị trường Cryptocurrency đến tất cả mọi người.
Bắt đầu tham giao vào thị trường tiền điện tử vào năm 2016, anh đã có hơn 6 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này. Vì đã trãi qua rất nhiều giai đoạn biến động của thị trường, và đã có lần mất trắng tất cả tài sản. Chính vì thế mà anh mong muốn với một phần kiến thức ít ỏi của mình, anh có thể giúp nhiều nhà đầu tư khác tránh được những rủi ro không đáng có.
KienthucNFT.com là một Blog hoàn toàn miễn phí, không có bất cứ yêu cầu đóng góp, lời kêu gọi đầu tư hay những định hướng Fomo vào bất kỳ dự án nào.
Tiểu Sử:
Sinh ngày: 05/09/1995
Nơi Sinh: Bình Định
Quốc tịch: Việt Nam
Nơi ở: Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Tổ chức: Kiến Thức NFT
Chức vụ: Founder & CEO
Trường đại học: Khoa CNTT - Đại học Khoa Học Tự Nhiên Hồ Chí Minh

Giải Đáp

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì có thể liên hệ ngay với chúng tôi. Kiến Thức NFT sẽ ưu tiên phản hồi đến các bạn sớm nhất có thể. Tuy nhiên, vui lòng đợi ít nhất 24 giờ trước khi tiếp tục liên hệ lại với chúng tôi.

Liên hệ với chúng tôi!

Các bạn có thể liên hệ để hợp tác hoặc phản hồi về hoạt động của chúng tôi tại đây.

Đặt câu hỏi cho chúng tôi!

Nếu có thắc mắc gì về những kiến thức mà chúng tôi cung cấp các bạn có thể bất kỳ câu hỏi nào.