Từ khóa tìm kiếm “Buy Bitcoin” (Mua Bitcoin) trên Google tăng 826% tại thị trường Anh

Vừa mới đây, các lượt tìm kiếm liên quan đến Bitcoin trên Google đã tăng nhanh đột biến trên thị trường thế giới nói chung và thị trường Anh nói riêng.

Từ khóa Buy Bitcoin đăng gia tăng đột biến trên Google Trend
Từ khóa Buy Bitcoin đăng gia tăng đột biến trên Google Trend

Cuộc tìm kiếm liên quan đến việc mua Bitcoin đã tăng vọt trên toàn cầu sau một đợt tăng giá mạnh của BTC lên 35,000 USD. Nghiên cứu mới nhất của Cryptogambling.tv cho thấy, cụm từ tìm kiếm “Buy Bitcoin” trên Google đã tăng đột biến, lên đến 826% tại Vương quốc Anh trong vòng 7 ngày qua.

Không chỉ riêng tại Vương quốc Anh, trên toàn cầu, các cụm từ tìm kiếm liên quan đến việc mua Bitcoin cũng gia tăng mạnh mẽ. Theo dữ liệu của Google Trends, các tìm kiếm như “should I buy Bitcoin now? (Nên mua Bitcoin bây giờ không?)” tại Mỹ tăng hơn 250%. Trong khi cụm từ đặc biệt như ““can I buy Bitcoin on Fidelity?(Có thể mua Bitcoin trên Fidelity)” tăng đến hơn 3.100% trong tuần qua.

Từ khóa tìm kiếm "Buy Bitcoin" tăng đột biến
Từ khóa tìm kiếm “Buy Bitcoin” tăng đột biến

Sự tăng đột biến này đến cùng với sự tăng mạnh giá của Bitcoin trong hai tuần qua, khi BTC một lúc vượt mốc 35.000 USD vào ngày 24/10, lần đầu tiên kể từ tháng 5/2022. Nhiều chuyên gia cho rằng, việc ETF Bitcoin đang chờ phê duyệt sẽ mở đường cho làn sóng đầu tư mới từ các tổ chức tài chính.

Hiện tại, giá Bitcoin đang tiếp tục tăng mạnh 27% so với 2 tuần trước, theo dữ liệu từ TradingView. Sự quan tâm của mọi người đối với việc mua Bitcoin lớn như vậy là phản ánh đà phục hồi mạnh mẽ của thị trường tiền mã hóa.

Võ Văn Hiền
Võ Văn Hiềnhttps://kienthucnft.com/vo-van-hien/
Võ Văn Hiền hiện đang là Founder & CEO của Kiến Thức NFT. Anh ấy muốn cung cấp những thông tin bổ ích và thiết thực nhất về thị trường Cryptocurrency đến tất cả mọi người.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here