Mua Token Coin98 (C98) ở đâu? Nhận Aridrop Miễn Phí từ Coin98

Tháng 7/2021, Binance Launchpad giới thiệu dự án Coin98 (C98), đây là lần Launchpad lần thứ 20 của Binance. Vậy MUA COIN98 (C98) Ở ĐÂU trên Binance Launchpad như thế nào? Cùng tìm hiểu nhé!

Mua Token Coin98 ở đâu
Mua Token Coin9 C98 ở đâu

Thông báo miễn trừ trách nhiệm: Đầu tư lĩnh vực tiền số (tiền điện tử, tiền mã hóa, tiền ảo) crypto currency, luôn tồn tại nhiều rủi ro. Bài viết này, chỉ nhằm mục đích chia sẽ thông tin và KHÔNG PHẢI LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH. Kiến Thức NFT không chịu trách nhiệm cho quyết định đầu tư của các bạn!

Tóm tắt sự kiện Launchpad 20th của Binance

16/7/2021: Binance công bố sẽ mở bán token C98 trên Binance Launchpad. Với mức giá khi bán trên Binance Launchpad 1 C98 = $ 0.075, chỉ vài phút sau khi listing trên sàn Biance, token C98 đã tăng giá hơn 1000%. Giá hiện tại, mình cập nhật là 1C98 = 0.80198 USDT tức là tăng 963%. Thật khủng khiếp!

Sự kiện Launchpad 20th của Binance
Sự kiện Launchpad 20th của Binance

Ngoài ra,  Binance Launpad còn có các dự án bán token tiềm năng khác, các bạn nên tìm hiểu để có cơ hội kiếm thêm $$$$

Theo kinh nghiệm cá nhân của mình, thường một thời gian ngắn sau khi listing trên sàn. Thì giá token sẽ tụt dốc thảm khốc, bởi vì lượng lớn nhà đầu tư muốn xả hàng để chốt lời rất LỚN. Nếu như mọi người muốn mua token C98, thì đợi thêm thời gian để giá “hạ nhiệt” rồi nhảy vào để có giá tốt.

Mua token Coin98 (C98) ở đâu?

Token C98 đã được list trên nhiều sàn giao dịch tiền mã hóa như:

Kết luận

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, hẹn gặp lại các bạn ở bài viêt sau.

Võ Văn Hiền
Võ Văn Hiềnhttps://kienthucnft.com/vo-van-hien/
Võ Văn Hiền hiện đang là Founder & CEO của Kiến Thức NFT. Anh ấy muốn cung cấp những thông tin bổ ích và thiết thực nhất về thị trường Cryptocurrency đến tất cả mọi người.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here