Sàn FTX xem xét hoạt động lại vào quý 2 năm 2023

Sàn giao dịch tiền điện tử FTX, đã thu hồi được hơn 7,3 tỷ đô (gồm tiền mặt và tài sản tiền điện tử). 

Reuters đã báo cáo sự phục hồi tại phiên điều trần ngày hôm nay, đây chắc chắn là một sự phát triển tích cực đối với sàn FTX (đã thông báo phá sản trước đây). Bên cạnh đó, luật sư Sàn FTX  cho biết tại phiên tòa xét xử Phá sản Hoa Kỳ hôm thứ Tư rằng: Sàn FTX đang xem xét hoạt động lại vào quý 2 năm 2023.

FTX chuẩn bị hoạt động trở lại
FTX chuẩn bị hoạt động trở lại

Trước đó, sàn giao dịch tiền ảo FTX vướng vào một vụ bê bối tài chính lớn nhất chưa từng xảy ra trong thị trường tiền ảo. Khi Sam Bankman-Fried dàn dựng ra một âm mưu gian lận lớn nhất từ trước đến nay đối với sàn giao dịch tiền ảo, đã làm ảnh hưởng đến toàn bộ ngành công nghiệp tiền ảo nói chung và hình ảnh cá nhân của “Sam xoăn” sụp đổ.

Bây giờ, sáu tháng sau khi sự cố được đưa ra ánh sáng, có thông tin cho rằng sàn giao dịch FTX bị phá sản đã thu hồi được 7,3 tỷ đô la tài sản. Hơn nữa, các báo cáo đã lưu ý rằng sàn giao dịch FTXi đang xem xét khả năng khởi chạy lại vào quý 2 năm nay.

Võ Văn Hiền
Võ Văn Hiềnhttps://kienthucnft.com/vo-van-hien/
Võ Văn Hiền hiện đang là Founder & CEO của Kiến Thức NFT. Anh ấy muốn cung cấp những thông tin bổ ích và thiết thực nhất về thị trường Cryptocurrency đến tất cả mọi người.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here