Binance NFT ra mắt bộ sưu tập Mystery by Franck Muller

Chào đón sự kiện Binance ra mắt Mystery by Franck Muller của thương hiệu đồng hồ đình đám đến từ Thụy Sỹ Franck Muller. Cơ hội nhận được phần thưởng hấp dẫn nếu bạn là người may mắn mua được hoặc đấu giá thành công NFT. Cùng tìm hiểu chương trình này nhé!

bộ sưu tập Mystery by Franck Muller
Bộ sưu tập Mystery by Franck Muller

Giới thiệu bộ sưu tập Mystery By Franck Muller trên Binance NFT

Binance NFT Marketplace vui mừng giới thiệu: Bộ sưu tập Hộp bí ẩn “Mystery by Franck Muller” đến với cộng đồng người dùng Binance NFT.

“Mystery by Franck Muller” là bộ sưu tập những chiếc đồng hồ phiên bản giới hạn, dưới dạng NFTs của thương hiệu đồng hồ nổi tiếng Thụy Sỹ là Franck Muller.

Thương hiệu đồng hồ Franck Muller được thành lập vào năm 1992 bởi người thợ đồng hồ tài năng là Franck Muller, thương hiệu này đã trở thành một chuẩn mực đích thực trong lĩnh vực sản xuất đồng hồ cao cấp ở Thụy Sỹ trong vòng chưa đầy 30 năm.

Người sở hữu NFT “Mystery by Franck Muller” có thể mở khóa các tiện ích NFT độc quyền, bao gồm đồng hồ Franck Muller dạng vật lý, mặt đồng hồ Apple Watch, đồng hồ dạng NFT dùng trong metaverse và quyền truy cập vào các sự kiện độc quyền của thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ nổi tiếng Franck Muller ở Dubai, Miami và Singapore.

Thời gian diễn ra: 18:00 ngày 27-07-2022 đến 18:00 ngày 03-08-2022 (giờ Việt Nam)

Binnace NFT ra mắt Mystery by Franck Muller
Binnace NFT ra mắt Mystery by Franck Muller

Nội dung buổi ra mắt bộ sưu tập “Mystery By Franck Muller” trên Binance NFT

Để tham gia giao dịch mua bán NFT trên Binnace NFT, người dùng phải tạo tài khoản và xác minh danh tính với sàn Binance.

Phiên đấu giá đồng hồ cao cấp Franck Muller phiên bản giới hạn “Aoki Sloane”

Franck Muller sẽ bán đấu giá đồng hồ phiên bản giới hạn có tên “Aoki Sloane” như một phần của buổi ra mắt sự kiện ra mắt bộ sưu tập “Mystery By Franck Muller” trên Binance NFT.

Phiên đấu giá này sẽ diễn ra từ lúc 18:00 (giờ Việt Nam) ngày 27-07-2022 đến 18:00 (giờ Việt Nam), ngày 03-08-2022, với giá khởi điểm là 350.000 BUSD.

Giá khởi điểm của Aoki Tourbillon
Giá khởi điểm của Aoki Tourbillon

Người chiến thắng có thể chọn một trong hai hình thức để nhận đồng hồ “Aoki Sloane” (phiên bản vật lý)

  • Giao đồng hồ miễn phí đến tận nơi
  • Đến lấy đồng hồ tại cửa hàng Franck Muller Boutique ở Dubai.

Franck Muller sẽ liên hệ với người đấu giá thành công qua email trong vòng 30 ngày sau khi kết thúc phiên đấu giá để trao đổi về hình thức nhận đồng hồ.

Ngoài ra, người đấu giá thành công cũng sẽ nhận được NFT “Aoki Sloane” độc quyền, sau khi hoàn tất việc đăng ký và làm theo hướng dẫn trên trang web của Franck Muller

Đấu giá đồng hồ  “Aoki Sloane” cao cấp của thương hiệu Franck Muller! 

Mua Bộ sưu tập Hộp bí ẩn “Mystery by Franck Muller” trên Binance NFT

Người dùng sẽ mua được Bộ sưu tập Hộp bí ẩn “Mystery by Franck Muller” vào lúc 18:00 ngày 27-07-2022 (giờ Việt Nam). Mỗi Hộp Bí ẩn chứa một NFT và có giá 100 BUSD. Bộ sưu tập Hộp bí ẩn này có 28 NFT ở 4 cấp độ hiếm khác nhau: Thường (Normal), Hiếm (Rare), Siêu hiếm (Super Rare) và Siêu Siêu hiếm (Super Super Rare).

Mỗi Hộp bí ẩn “Mystery của Franck Muller” được mua trên Binance NFT có thể mở khóa các tiện ích khác nhau: đồng hồ NFT được sử dụng trong không gian meraverse như siêu thị Decentraland, hay đồng hồ vật lý Franck Muller và mặt đồng hồ Apple Watch.

Mua Mystery by Franck Muller trên Binance NFT 

Các tiện ích khác của NFT bao gồm cơ hội tham dự các sự kiện riêng của Franck Muller ở Dubai, Miami và Singapore, cũng như chuyến tham quan riêng đến Watchland, nhà máy Franck Muller ở Geneva.

Người dùng phải đăng ký trên trang web của Franck Muller để claim bất kỳ đồng hồ NFT, đồng hồ vật lý hay mặt đồng hồ Apple Watch (nếu có).

Nếu bạn mua từ 10 Hộp bí ẩn “Mystery by Franck Muller” trở lên, bạn sẽ được đưa vào whitelist cho những đợt phát hành bộ sưu tập hình đại diện NFT của Franck Muller trong tương lai. Nghĩa là bạn sẽ có cơ hội sở hữu NFT avatar với tư cách là thành viên của Lux-Club. Chi tiết sẽ được thông báo trên Twitter và Instagram chính thức của Franck Muller vài ngày sau khi buổi đấu giá kết thúc.

Điều khoản và điều kiện của chương trình

Mỗi tài khoản chỉ được mua tối đa 50 Hộp Bí Ẩn (Mystery Boxes). Mystery Boxes của chương trình này sẽ được list Binance NFT vào lúc 2022-07-27 20:00 (giờ Việt Nam), tức là hai giờ sau khi đợt bán chính bắt đầu.

Để xem Hộp bí ẩn của đã mua được, các bạn hãy vào Binance NFT Marketplace > Trung tâm người dùng (User Center )> Lịch sử (History)> Đơn đặt hàng (Orders)> Lịch sử mua hàng (Purchase History) > Hộp bí ẩn (Mystery Boxes).

Xin lưu ý: Các quyền lợi và ứng dụng liên quan đến việc nắm giữ NFT “Mystery by Franck Muller” và NFT “Aoki Sloane” thuộc về Franck Muller. Binance chỉ là marketplace (sàn) giao dịch NFT nơi người dùng có thể mua và giao dịch các NFT và không chịu trách nhiệm hoặc nghĩa vụ cung cấp các quyền liên quan đến việc nắm giữ NFT “Mystery by Franck Muller” và NFT “Aoki Sloane”.

Việc phân bổ các NFT và các phần thưởng độc quyền khác từ cuộc đấu giá sẽ diễn ra trong năm 2022, thông tin chi tiết sẽ có trên Twitter và Instagram của Franck Muller.

Vòng đấu giá

  • Franck Muller sẽ liên hệ với người chiến thắng qua email trong vòng 30 ngày, sau khi kết thúc cuộc đấu giá, để lấy thông tin và địa chỉ giaohàng. Hãy đảm bảo bạn cung cấp Binnace ID và email hợp lệ.
  • Người thắng cuộc vòng đấu giá này, sẽ phải hoàn tất đăng ký trên trang web của Franck Muller (https://www.franckmullerencrypto.com/register) và làm theo đúng hướng dẫn được cung cấp để nhận NFT “Aoki Sloane”.
  • Điều đặc biệt là, Nếu người chiến thắng muốn đích thân nhận đồng hồ từ Franck Muller Boutique ở Dubai, Franck Muller sẽ tài trợ toàn bộ  chi phí gồm một cặp vé máy bay Hạng Thương gia đến Dubai, chỗ ở tại một khách sạn 5 sao cho hai người, xe hơi Rolls Royce đưa đón đến và đi từ khách sạn trong hai ngày. Ngoài ra, người thắng vòng đấu giá trên có thể chọn chuyển phát nhanh đồng hồ của họ trên toàn thế giới.
  • Không hoàn lại tiền hoặc quy đổi tiền mặt tương đương giá trị của giải thưởng (trường hợp đấu giá đồng hồ hay mua NFT thành công).

Chiếc hộp bí ẩn

  • Người mua Mystery Box có thể claim các tiện ích NFT như đồng hồ NFT đeo ta (phiên bản metaverses), đồng hồ (dạng vật lý) và mặt đồng hồ Apple Watch bằng cách đăng ký trên web của Franck Muller: https://www.franckmullerencrypto.com/register
  • Chương trình Không tài trợ vé máy bay cho các sự kiện riêng ở Dubai, Miami và Singapore, cũng như chuyến tham quan riêng của Watchland ở Geneva, Thụy Sĩ.
  • Không hoàn tiền hoặc giá trị tương đương bằng tiền mặt cho các phần thưởng.

Binance có quyền được phép hủy bỏ các giao dịch được coi là giao dịch rửa tiền hoặc tài khoản Binance đăng ký vượt quá số lượng chương trình quy định, tự giao dịch hoặc các biểu hiện thao túng thị trường.

Tạm kết

Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến bài viết này. Trước khi bắt đầu đầu tư vào một lĩnh vực nào đó, kể cả NFTs hay bộ sưu tập “Mystery by Franck Muller” trên Binance NFT…, các bạn nên nghiêm túc dành thời gian tìm hiểu dự án và thông tin liên quan đến sản phẩm muốn đầu tư thật kỹ. Hãy đầu tư có trách nhiệm và biết cách quản trị vốn, rủi ro để tự bảo vệ mình nhé!

Thông báo miễn trừ trách nhiệm: Đầu tư lĩnh NFTs tiềm ẩn nhiều rủi ro cho nhà đầu tư. Bài viết này, chỉ nhằm mục đích chia sẽ thông tin và KHÔNG PHẢI LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH. Kiến Thức NFT không chịu trách nhiệm cho quyết định đầu tư của các bạn!

Bài viết liên quan:
+ BINANCE LAUNCHPOOL LÀ GÌ? HƯỚNG DẪN THAM GIA LAUNCHPOOL TRÊN BINANCE
+ STAKING LÀ GÌ? TÌM HIỂU VỀ BINANCE STAKING VÀ BINANCE SAVINGS

Võ Văn Hiền
Võ Văn Hiềnhttps://kienthucnft.com/vo-van-hien/
Võ Văn Hiền hiện đang là Founder & CEO của Kiến Thức NFT. Anh ấy muốn cung cấp những thông tin bổ ích và thiết thực nhất về thị trường Cryptocurrency đến tất cả mọi người.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here